• :
  • :
Sổ liên lạc điện tử
Cùng nhau tranh tài
Thăm dò ý kiến
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 10
Tháng 07 : 60
Quý 3 : 60
Năm 2022 : 3.961

Tiểu sử

 

      Trường mầm non Hoa Sữa được thành lập năm 2009. Qua 8 năm xây dựng và phát triển, từ chỗ cơ sở vật chất còn đơn sơ, nay trường đã có cơ ngơi tương đối khang trang, sạch đẹp. Trường đóng chân trên địa bàn tổ 1 phường Ngô Mây - Thành phố Kon Tum - Tỉnh Kon Tum. Nhiệm vụ chính của nhà trường là chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ. Mặc dù trong điều kiện số học sinh đông nhưng những người mẹ thứ hai của các cháu đều là tấm gương không ngại khó khăn, hết mực yêu thương, tận tình chăm sóc các cháu. Mỗi phụ huynh có con em là học sinh của trường đều hài lòng với môi trường học tập, vui chơi, chăm sóc, nuôi dưỡng và gửi gắm trọn niềm tin yêu đối với nhà trường. 8 năm xây dựng và trưởng thành, trường mầm non Hoa Sữa đã đạt được những kết quả và thành tích đáng tự hào.

       Trường Mầm non Hoa Sữa là trường mầm non hàng đầu hiện nay về chất lượng đội ngũ nhân sự. Với mục tiêu lớn là phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách trẻ, Trường Mầm non Hoa Sữa xem tri thức của Giáo viên là yêu cầu quan trọng nhất để đạt được mục tiêu này. Do đó, để đạt được tiêu chuẩn trở thành giáo viên tại Trường Mầm non Hoa Sữa, các giáo viên phải đáp ứng hàng loạt các yêu cầu của nhà trường về trình độ học vấn, nhân cách và kỹ năng giảng dạy.

       100% giáo viên có trình độ Trung cấp trở lên. Trong đó, 8,33% giáo viên Trung cấp, 33,33% giáo viên Cao đẳng, 58,34% giáo viên Đại học.

       100% giáo viên, nhân viên có chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe để tham gia chăm sóc trẻ.

       100% giáo viên, nhân viên có chứng nhận tập huấn về an toàn về sinh thực phẩm và sơ cấp cứu

       - Trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo.

       - Tận tâm, yêu trẻ và tuyệt đối tôn trọng đạo đức nghề nghiệp.

       - Được tập huấn thường xuyên về phương pháp mới, phương pháp giáo dục trẻ thông minh sớm (“Bé yêu biết đọc” và phương án 0 tuổi)

       Trường gồm 7 lớp học:

       - Lớp nhà trẻ 25-36 tháng

       - Lớp bé 3 - 4 tuổi

       - Lớp nhỡ 4 - 5 tuổi

       - Lớp lớn 5 - 6 tuổi

       - Lớp ghép 4,5 tuổi

       - Lớp ghép Đăkchoăh 3,4,5 tuổi

       - Lớp ghép Pleitrum 3,4,5 tuổi: