HỘI THI LÀM ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI TỰ TẠO CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện nội dung nhiệm vụ năm học 2019-2020 và để tăng cường thêm đồ dùng đồ chơi phục vụ các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, đặc biệt là giúp cho giáo viên phát huy hết những khả năng sáng tạo, có thêm điều kiện để học hỏi, trau dồi chuyên môn, khả năng làm đồ dùng đồ chơi phục vụ mọi hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, hình thành phong trào thường xuyên nghiên cứu tự làm đồ dùng dạy học phục vụ yêu cầu nâng cao chất lượng hoạt động dạy và học.

Trường Mầm non Hoa Sữa đã tổ chức hội thi “Làm đồ dùng đồ chơi” cho tất cả giáo viên tại các lớp (thời gian ngày 07/12/2019). Hội thi đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ tất cả các giáo viên và thật sự đã tạo ra được phong trào thi đua sôi nổi trong đội ngũ cán bộ, giáo viên. Các giáo viên đã rất nỗ lực, cố gắng hoàn thiện tỉ mỉ từng đồ dùng, đồ chơi với đôi bàn tay khéo léo, óc sáng tạo, cần cù, chịu khó của các cô giáo trường mầm non Hoa Sữa đã tạo ra được những bộ đồ dùng, đồ chơi rất ngộ ngĩnh và đẹp mắt, phù hợp với lứa tuổi mầm non và có giá trị sử dụng cao góp phần làm phong phú thêm nguồn đồ dùng, đồ chơi cho các tiết học và các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ ở độ tuổi mà giáo viên đang phụ trách.

Dưới đây là hình ảnh tại hội thi đồ dùng, đồ chơi của các lớp.

Tác giả: MN Hoa Sữa