A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2010-2021

          Hoà chung với không khí vui tươi chào mừng năm học mới; năm học vừa qua trường MN Hoa Sữa đã thực hiện tốt Nghị quyết Hội nghị VC-NLĐ năm học 2019-2020  và để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị của nhà trường, hôm nay thực hiện theo kế hoạch của PGD&ĐT thành phố Kon Tum, được sự cho phép của chính quyền địa phương trường MN Hoa Sữa tiến hành Hội nghị VC-NLĐ năm học 2020-2021 nhằm đề ra những nhiệm vụ, giải pháp để thực hiện công tác trong năm học 2020- 2021. Đó là lý do của buổi Hội nghị hôm nay.

 

          Hi ngh viên chc và người lao động là hot động thường niên ca nhà trường, mt mt đánh giá tuyên dương nhng kết qu đạt được trong công tác giáo dc ca năm hc trước, mt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân ca nhng hn chế, tn ti. T đó đề ra phương hướng hot động phù hp cho năm hc mi. Đây cũng là mt hot động quan trng nhm phát huy quyn làm ch ca viên chc và người lao động, t đó đề xut ý kiến, bày t nguyn vng đối vi Ban giám hiu nhà trường để góp phn xây dng nhà trường ngày càng vng mnh.

          Toàn th viên chc và người lao động ca nhà trường đã tham gia hi ngh trong không khí vui tươi, phn khi.

Đ/c Phan Thị Thanh Nhàn hiệu trường mầm non Hoa Sữa báo cáo Tổng kết hoạt động năm học 2019-2020 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Nhung báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ VC-NLĐ và thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động của nhà trường.

Đ/c Phan Thị Thanh Tuyền báo cáo công tác của Ban thanh tra nhân dân năm học 2019-2020 và phương hướng, nhiệm vụ của BTTND năm học 2020-2021.

 

Tập thể CB-GV-NV Trường Mầm non Hoa Sữa tham dự Hội nghị.

          Đoàn chủ tịch chủ trì Hội nghị thảo luận, góp ý, bổ sung, hoàn thiện cho các dự thảo Báo cáo, phương hướng năm học. Hội nghị đã có nhiều ý kiến tham luận, thảo luận sôi nổi, tích cực.

Ý kiến tham luận của các đồng chí giáo viên.

          Hi ngh đã biu quyết thng nht nhng nhim v, gii pháp trng tâm, các ch tiêu phn đấu trong năm hc 2020 - 2021. Phát động phong trào thi đua năm hc 2020-2021 và kí kết giao ước thi đua gia Hiu trưởng và BCH CĐCS; T chc đăng ký thi đua tp th, cá nhân.

         Trường Mm non Hoa Sa bước vào năm hc mi vi khí thế và quyết tâm cao hoàn thành xut sc mi nhim v, xng đáng là địa ch tin cy ca các bc ph huynh trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dc tr.

 

 

Cán bộ, giáo viên, nhân viên được khen thưởng năm học 2019-2020.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 12 : 186