HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021

Trường mầm non Hoa Sữa đã tổ chức hội thi Giáo viên dạy giỏi năm học 2020-2021, nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11!

Hội thi giáo viên dạy giỏi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục. Nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi.

Hội thi được tổ chức theo các môn học được quy định trong Chương trình GDMN và việc tổ chức thi phải đảm bảo tính khách quan, trung thực, công bằng, công tâm và có tác dụng giáo dục, khuyến khích giáo viên học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giáo dục trẻ, kinh nghiệm làm ĐDĐC.

Với việc giáo dục theo phương pháp lấy trẻ làm trung tâm, nên khi xây dựng kế hoạch dạy hoặc tổ chức làm ĐDDH thì các cô luôn hướng đến khả năng thực hiện của trẻ.