NGÀY HỘI VÀO HÈ CỦA BÉ NĂM HỌC 2018-2019

Ngày 24/5/2019 Trường MN Hoa Sữa thành phố Kon Tum từng bừng tổ chức "Ngày hội vào hè của bé" năm học 2018-2019. Ngày hội được diễn ra lúc 7 giờ 30 phút cùng ngày.

Về dự Ngày hội có Bà Nguyễn Thị Thanh Tuyền, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường Ngô Mây, ông Cao Thành Nam Cán bộ Văn phòng phường Ngô Mây, Bà Lương Thị Mỹ Diệu Trưởng ban đại diện CMHS cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh có mặt đông đủ.

Một số hình ảnh của ngày hội

Cô Phan Thị Thanh Nhàn Phó Hiệu trưởng lên thông qua quyết định khen thưởng cho các cháu

Cô Lê Thị Mai Thơm Hiệu trưởng, Ông Cao Thành Nam Cán bộ VP phường Ngô Mây lên trao Giấy chứng nhận cho các cháu 5 tuổi

Bà Lương Thị Mỹ Diệu - Trưởng ban đại diện CMHS lên trao giấy khen cho các cháu 3,4,5 tuổi